Rã đông
Giảm tới 95% tình trạng chảy nước, tỷ lệ bỏ sản phẩm gần bằng không, làm tăng sự hài lòng của khách hàng.
Hiệu quả
◆ Giảm đáng kể tình trạng chảy nước và hư hỏng của thực phẩm.
◆ Hao hụt mức độ thấp, tối ưu chi phí và giá bán.
◆ Rã đông đồng bộ từ trong ra ngoài.
Sóng tĩnh điện tác động tới các phân tử nước giúp cho thực phẩm vẫn duy trì được chất lượng và độ tươi ngon sau khi rã đông.
01 Những ưu điểm khi rã đông với DENBA Fresh
1) Giảm đáng kể tình trạng hao hụt do chảy nước, nâng cao lợi nhuận.
2) Bớt được thời gian và chi phí vệ sinh (vì thực phẩm chảy nhiều nước ra sàn nên gây mất vệ sinh).
3) Cải thiện chất lượng vệ sinh.
4) Giữ được hương vị của thực phẩm.
5) Nhiệt độ phân bổ đồng đều từ trong ra ngoài khi rã đông, đẩy nhanh quá trình rã đông.
02 Thực phẩm rã đông chất lượng cao với sóng tĩnh điện tần số thấp
Bình thường DENBA Fresh
Bình thường DENBA Fresh
03 Chuỗi cung ứng đông lạnh DENBA Fresh
Thiết bị DENBA Fresh được thiết kế gọn nhẹ dễ tích hợp. Cho phép duy trì sự bảo quản chất lượng cao ngay cả khi đang vận chuyển (trong các container lạnh), bất kể thời gian và khoảng cách.
Rất tiện lợi cho việc xuất khẩu thực phẩm tươi sống ra nước ngoài.
Sự cách tân trong ngành vận tải của DENBA
Công nghệ giữ tươi vẫn luôn tiến về phía trước
Với công nghệ rã đông của DENBA, thời gian và khoảng cách không còn là vấn đề
Tính năng Ưu Việt
◎ Giảm chảy nước đáng kể (95%) – Giữ nguyên hương vị thực phẩm.
Dễ dàng lắp đặt vào bất cứ thiết bị bảo quản thực phẩm sẵn có.
Tăng tính tiện lợi trong việc bảo quản thực phẩm.
◎ Sóng tĩnh điện cung cấp năng lượng cho tế bào thực phẩm, giúp duy trì hương vị của thực phẩm.
Các tế bào thực phẩm vẫn tiếp tục hoạt động trong môi trường đông lạnh, làm tăng hương vị tươi ngon.
Kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn. Tỷ lệ phát triển của vi khuẩn bị giảm xuống 97% (1 phần 30).
Tối ưu hóa lợi nhuận vì giảm hao hụt thực phẩm đến mức tối thiểu
◎ Công nghệ rã đông của DENBA làm giảm tình trạng chảy nước của thực phẩm.
Công nghệ độc quyền của DENBA tạo ra môi trường tĩnh điện trong kho lạnh.
Bằng cách tạo ra sự rung động điện tử trong không khí, công nghệ DENBA có thể tan băng ngay cả trong khoảng nhiệt độ đóng băng 0°C đến -2°C.
Cung cấp năng lượng cho tế bào thực phẩm, giúp duy trì hương vị của thực phẩm và giảm sự chảy nước.
◎ Bảo đảm An Toàn Vệ Sinh cho thực phẩm sau rã đông.
Màu sắc, hương vị, độ tươi ngon của món Sashimi được nguyên vẹn.
Không có sự thay đổi màu sắc của thực phẩm.
Dữ liệu khách hàng thực tế của DENBA
Case study từ Mùa Thu năm 2014
Chủ chuỗi siêu thị có 65 cửa hàng.
Hỏi: Ông có vấn đề gì về rã đông không?
Đáp: Chúng tôi đã gặp một vấn đề khi rã đông 250 đến 300 Kg thịt đông lạnh, bề mặt đã rã đông trong khi bên trong vẫn đang bị đóng băng. Điều này gây khó khăn cho chúng tôi khi xay thịt.
Hỏi: Ông có thấy khác biệt gì sau khi sử dụng DENBA trong rã đông?
Đáp: Nhiệt độ rã đông đồng đều từ trong ra ngoài, nên miếng thịt được xay nhuyễn dễ dàng.
Hỏi: DENBA Fresh có giảm chảy nước trong quá trình rã đông không?
Đáp: Có. Nhờ giảm sự chảy nước trong quá trình rã đông nên thành phần dinh dưỡng và hương vị của miếng thịt vẫn được giữ nguyên.
Hỏi: Cảm nghĩ của ông khi lần đầu tiếp xúc máy DENBA?
Đáp: Lần đầu tiên tiếp xúc với máy DENBA, mọi người trong công ty đều hoài nghi. Tuy nhiên, sau khi sử dụng mọi người trong công ty đều công nhận lợi ích của máy DENBA trong việc rã đông.
Hỏi: DENBA đem lại lợi ích gì cho công ty của ông?
Đáp: Mỗi ngày, hệ thống 65 siêu thị của chúng tôi phải rã đông 4 tấn thực phẩm. Khi ứng dụng DENBA, tôi nhận thấy các lợi ích sau:
1 – Giảm tới 95% hiện tượng chảy nước khi rã đông.
2 – Giữ được hương vị của thực phẩm.
3 – Bớt được thời gian và chi phí vệ sinh (vì thực phẩm chảy nhiều nước ra sàn nên gây mất vệ sinh).
4 – Không cần thiết phải đầu tư thêm hệ thống rã đông mắc tiền.
5 – Nhiệt độ phân bổ đồng đều từ trong ra ngoài khi rã đông.
DENBA+ 3WAY System