Đông lạnh
Đóng băng ở nhiệt độ -18°C đến -25°C nhưng vẫn không phá hủy các tế bào thực phẩm.
Hiệu quả
◆ Các tế bào thực phẩm vẫn tiếp tục hoạt động trong môi trường đông lạnh, làm tăng hương vị tươi ngon.
◆ Kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn. Tỷ lệ phát triển của vi khuẩn bị giảm xuống 97% (1 phần 30)!
◆ Giữ thức ăn tươi sống bằng cách kích hoạt, làm sống động các tế bào thực phẩm.
*So sánh hiệu quả của Denba fresh với thiết bị làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -60°C.
Có thể bảo quản tốt với kho đông lạnh thông thường (-18 đến -25°C) mà không cần thiết phải bảo quản trong các kho đông lạnh sâu (-50 đến -60°C)..
01 DENBA Fresh có thể phát ra sóng tĩnh điện bên trong các kho lạnh
Công nghệ độc đáo của DENBA Fresh phát ra các sóng tĩnh điện trong môi trường đông lạnh, làm rung động các ion trong phân tử nước. Do đó các phân tử nước vẫn không bị đóng băng ngay cả khi nhiệt độ 0°C đến -4°C, tạo ra một môi trường ướp lạnh lý tưởng để duy trì độ tươi của thực phẩm. Môi trường sóng tĩnh điện còn làm giảm sự oxy hóa và kìm hãm sự tăng trưởng của vi khuẩn góp phần vào việc bảo quản thực phẩm. Với công nghệ của DENBA Fresh, tế bào thực phẩm vẫn tiếp tục sống và duy trì độ tươi của nó.
02 So sánh hiệu quả của DENBA Fresh khi đóng băng
Tế bào thực phẩm vẫn không đóng băng ngay cả dưới -4°C. Công nghệ DENBA giúp duy trì độ tươi của thực phẩm mà không làm tổn hại tế bào của nó.
Thiết lập nhiệt độ: -35°C
Thực phẩm: Bò
Kích thước: Chiều dài 8 x Rộng 5 x Chiều cao 3,5 (m)
Đường màu đỏ: Đông lạnh với DENBA Fresh giảm 20% thời gian đóng băng (=> tiết kiệm điện)
Đường màu xanh: Đóng băng bình thường
03 Luôn giữ được độ tươi ngon của thực phẩm, mở rộng thị trường
※ Thiết bị DENBA Fresh có thể dễ dàng tích hợp vào các phương tiện vận tải biển và vận tải mặt đất (container đông lạnh, xe tải đông lạnh).
Vận chuyển thực phẩm tươi sống trên khắp thế giới.
Thông tin về khách hàng của DENBA.
Công ty Phân Phối Thủy Sản Đài Loan (Taiwan Fish Coldchain Company)
Tập Đoàn Quốc Tế Hua-Wei.
Ote Fisheries Process Company
Mr. Huang Yicheng, Phó Chủ tịch (黃一成副董事長)
(Kiêm Chủ tịch Tập đoàn Thủy sản Đài Loan) – (台湾漁業組合 会長)
– Chủ tịch thứ 16 của Hiệp hội Thủy sản Quốc gia
– Chủ tịch thứ 8 của Hiệp hội thủy sản huyện Cao Hùng
– Đại diện ngư dân mô hình quốc gia
– Đại diện Hiệp hội Thủy sản Đài Loan 15
– Hiệp hội xuất khẩu thủy sản tàu cá biển Đài Loan 5 Hội đồng quản trị
– Đã giành được giải thưởng của thành phố Cao Hùng
– Được chọn là thành viên xuất sắc của Hiệp hội thủy sản huyện Cao Hùng năm 2004
– Tư vấn về thủy sản cho phó tổng thống Mã Anh Cửu, thay mặt cho cộng đồng ngư dân quốc gia
Hua-Wei International Corp.
Với kỹ thuật độc đáo của DENBA Fresh, cá tươi được vận chuyển khắp Trung Quốc.
DENBA Fresh, công nghệ làm thay đổi thế giới.
Cải tiến công nghệ vận tải đông lạnh
Khả năng vô hạn, thách thức thế giới
Tính năng Ưu Việt
◎ Khi Bảo quản bằng DENBA Fresh, năng lượng điện tử và sự rung động của các electron trong không khí giúp ngăn ngừa sự hư hỏng trong các tế bào thực phẩm. Phương pháp này không yêu cầu làm lạnh sâu (từ -50°C đến -60°C) nên bất kỳ kho lạnh (tủ đông) thông thường nào (từ -18°C đến -20°C) đều có thể đạt được hiệu quả tương tự trong khi vẫn giữ được độ tươi của thực phẩm.
◎ Thông thường, nhiệt độ -4°C được coi là đông lạnh.
Tuy nhiên, vì có sự rung động của các điện tích, thực phẩm không bị đóng băng, khiến cho thực phẩm không bị hư hại bởi tinh thể nước đá, cho phép duy trì độ tươi lâu dài.
Dữ liệu thực tế của DENBA
Thông thường cá AZI dễ sinh ra vi khuẩn, vì vậy cá biển sau khi đông lạnh và rã đông bình thường không thể dùng làm Sashimi.
Với công nghệ DENBA, đóng băng cá AZI trong khoảng nhiệt độ (-18°C đến -25°C), sau khi rã đông vẫn chế được món Sashimi.
Cảm nhận của chủ nhà hàng
Tôi có thể cảm nhận được độ tươi của cá AZI từ nhát cắt đầu tiên.
DENBA Fresh đóng băng mà không làm phá vỡ cấu trúc tế bào thực phẩm, giữ nguyên chất lượng sản phẩm, thuận lợi cho việc xuất khẩu
Tại một cuộc triển lãm sản phẩm: Cá đông lạnh bằng công nghệ DENBA, sau khi rã đông vẫn giữ được độ tươi.
DENBA+ 3WAY System