Giữ tươi

Bảo quản thực phẩm dưới 0°C mà không làm đóng băng, duy trì độ tươi của thực phẩm. Giảm đáng kể lượng hao hụt, giữ nguyên hương vị ban đầu bên trong thức ăn.

Hiệu quả

◆ Duy trì trạng thái không đóng băng ngay cả dưới 0°C, cho phép tế bào tiếp tục sống, làm hương vị ngon hơn!

◆ Kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn. Tỷ lệ phát triển của vi khuẩn bị giảm xuống 97% (1 phần 30)!*

◆ Giữ thức ăn tươi sống bằng cách kích hoạt, làm sống động các tế bào thực phẩm.

*Nghiên cứu được thực hiện bởi Phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản – JFRL.

Đạt được ngưỡng không đóng băng trong nhiệt độ thậm chí là -4°C. Vì vậy, thực phẩm ở trạng thái tươi mới nhất và được bảo quản trong thời gian dài.

 01  Không đóng băng tại ngưỡng đông lạnh

Công nghệ độc đáo của DENBA Fresh phát ra các sóng tĩnh điện trong môi trường đông lạnh, làm rung động các ion trong phân tử nước. Do đó các phân tử nước vẫn không bị đóng băng ngay cả khi nhiệt độ 0°C đến -4°C, tạo ra một môi trường ướp lạnh lý tưởng để duy trì độ tươi của thực phẩm. Môi trường sóng tĩnh điện còn làm giảm sự oxy hóa và kìm hãm sự tăng trưởng của vi khuẩn góp phần vào việc bảo quản thực phẩm. Với công nghệ của DENBA Fresh, tế bào thực phẩm vẫn tiếp tục sống và duy trì độ tươi của nó.

 02  Bảo quản thực phẩm bằng công nghệ DENBA Fresh

Bình Thường       DENBA+

Thịt bò đông lạnh 10 ngày

Một thử nghiệm bảo quản thực phẩm được tiến hành với Thịt bò. Thịt bò bảo quản theo phương pháp bình thường đã mất màu sắc của nó, có mùi hôi quá mức. Dễ dàng phân biệt với Thịt bò bảo quản bởi DENBA Fresh vẫn giữ được màu sắc ban đầu, duy trì sự tươi mới.

DENBA+      Bình Thường

Táo được bảo quản hơn 4 tháng

Thí nghiệm kiểm tra độ tươi được tiến hành với Táo. Táo bảo quản trong điều kiện bình thường có dấu hiệu của thối và mất nước. Táo được bảo quản với DENBA Fresh không có dấu hiệu hư hỏng, duy trì hương vị tươi ngon ban đầu.

 03  DENBA Fresh trong chuỗi cung ứng vận tải đông lạnh

Chuỗi cung ứng vận chuyển đông lạnh thế hệ mới của DENBA

Sử dụng DENBA Fresh cho phép dễ dàng bảo quản thực phẩm trong khi vận chuyển đường dài, xuất khẩu ra nước ngoài…

Cuộc cách mạng trong phương pháp bảo quản thực phẩm

Giữ nguyên hương vị tươi mới

Phương pháp bảo quản đông lạnh hiệu quả và độc đáo

◎ Ngăn chặn tình trạng chảy nước, duy trì sức sống của tế bào.

Dưới trạng thái ướp lạnh, các phân tử nước bị khóa trong thực phẩm, do đó đảm bảo hương vị ban đầu không bị mất. Thực phẩm được giữ tươi lâu, tạo ra nhiều axit amin hơn trong khi tình trạng nhiễm khuẩn được ngăn chặn.

Các loại thực phẩm và đồ uống được bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh. Trong khi giữ nhiệt độ thấp, độ tươi không bị mất. Trên thực tế đông lạnh thực phẩm sẽ ảnh hưởng mạnh đến hương vị sau khi rã đông, chúng tôi đã đưa ra giải pháp giữ thực phẩm ở trạng thái ướp lạnh nhưng không bị đóng băng.

 

◎ Tránh hao hụt sau khi đóng băng (hoặc rã đông).

Thực phẩm sau khi rã đông vẫn giữ lại màu sắc, hình dạng và hương vị ban đầu của nó.

 

◎ Ngăn ngừa thực phẩm bị ảnh hưởng mùi lẫn nhau.

Ngay cả khi thực phẩm được lưu trữ cùng nhau, mùi sẽ không lây lan và trộn lẫn với các loại thực phẩm khác.

 

◎ Lý tưởng cho các món ăn tươi sống.

Các nhà hàng món phục vụ các món ăn tươi sống như Sashimi sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ hệ thống của chúng tôi. Các món ăn sẽ giữ lại hương vị tươi ngon ngay sau khi được lấy ra khỏi tủ lạnh để phục vụ cho khách hàng. Thực phẩm sẽ không bị dính, khô hoặc mất hình dạng sau khi làm lạnh, trong khi vẫn giữ được hương vị và độ tươi ban đầu của nó.

Các thử nghiệm bảo quản trong thực tế

◎ Bảo quản thịt (2 tuần)

Thịt bò bảo quản theo phương pháp bình thường đã mất màu đỏ ban đầu của nó, trở nên tối và phát ra mùi hôi thối.

Thịt bò được bảo quản trong hệ thống DENBA Fresh vẫn giữ được màu sắc và độ tươi nguyên bản của nó.

◎ Bảo quản hải sản (2 tuần)

Cá ngừ, được biết đến với tiêu chí bảo quản khó khăn hơn, sẽ tiến hành thử nghiệm tương tự.

Cá ngừ bảo quản bình thường đã xấu đi, chảy mước gây mùi tanh và thay đổi màu sắc. Đối với cá ngừ được bảo quản bằng DENBA Fresh, thịt cá vẫn giữ được màu và không bị chảy nước.

◎ Bảo quản rau (2 tuần)

Rau xà lách được cắt làm đôi để quan sát tốt hơn. Rau xà lách được giữ trong điều kiện bình thường đã bị đổi màu bởi quá trình oxy hóa, mất độ ẩm và khô héo.

Xà lách được bảo quản bởi DENBA Fresh trông vẫn rất tươi mới!

◎ Bảo quản trái cây (2 tuần)

Trường hợp bảo quản bình thường quả nho bị thối, rơi ra khỏi nhánh, mất nước gây mềm dập.

Nho được bảo quản bởi DENBA Fresh vẫn giữ được độ tươi mát và mọng nước bên trong.

DENBA+ 3WAY System

Giữ Tươi

Kích hoạt tế bào để duy trì độ tươi ngon.

 

Đông Lạnh

Duy trì tình trạng đóng băng mà không làm hỏng tế bào.

 

Rã đông

Giảm 95% tình trạng chảy nước và hư hỏng của thực phẩm.