Cuộc cách mạng hóa các món Chiên Xù

DENBA FRYER là gi?

Phát Triển Môi Trường Nấu Ăn trong các món Chiên Xù

Sản Phẩm là kết tinh của sự sáng tạo giữa Khoa Học và Công Nghệ

 

 3 Ưu Điểm Vượt Trội của máy DENBA FRYER

01  Thân Thiện Môi Trường và Tiết Kiệm Dầu Chiên

Do thực phẩm được Chiên Xù ở nhiệt độ thấp hơn, nên giảm tiêu thụ nhiên liệu, năng lượng điện và giảm hao hụt dầu chiên.

Ngăn chặn quá trình Oxy Hóa dầu chiên.

02  Món Ăn thơm ngon, lành mạnh và bổ dưỡng

Giảm sự hấp thu chất béo của thực phẩm chiên, giảm đến 40% chất béo.

Ức chế các chất gây ung thư (acrylamide)

03  Rút ngắn thời gian nấu

Thời gian chiên được rút ngắn từ 10% đến 15%. Suy ra, giảm tiêu hao năng lượng.

Phân bố đồng đều nhiệt độ lên bề mặt của thức ăn chiên.

DENBA FRYER
Công Nghệ Duy Nhất

Bằng công nghệ khoa học mới nhất tác động ở cấp độ nguyên tử của món ăn, các món chiên với DENBA Fryer có mùi vị khác biệt so với các món chiên thông thường.

Với tiêu chí “Clean & Eco” – “Healthy & Tasty”
DENBA FRYER phân bố ion tốt lên toàn bộ dầu chiên, làm cho nhiệt lượng tại tất cả các điểm trên bề mặt của món chiên là bằng nhau, món ăn chín vàng đều, rút ngắn thời gian chiên, giảm hấp thụ dầu ăn và tăng độ ngon và chất bổ dưỡng trong món chiên. Do thời gian chiên ngắn lại nên lượng gas, điện tiêu thụ sẽ ít đi và lượng dầu ăn cũng giảm hao hụt.

Công nghệ DENBA FRYER được khởi động ngay lập tức bởi 1 công tắc duy nhất.

Sự rung động của vi điện tử khiến cho nhiệt lan tỏa và phân bố đều
đến thức ăn chiên.

Phát ra các electron trong toàn bộ chảo dầu, tạo ra sự rung động của vi điện tử và nâng cấp hiệu quả dẫn nhiệt.

Nhiệt lượng tiêu thụ sẽ ít đi, giảm chi phí gas, điện.

Ngăn chặn quá trình oxy hóa dầu và giảm sự hấp thu dầu của thực phẩm.

Rút ngắn thời gian chiên.

Nguyên lý kiểm soát quá trình
oxy hóa dầu ăn của DENBA FRYER

 

DENBA FRYER phát ra các nguyên tử ion ra toàn bộ chảo dầu, lập tức đẩy hết các phân tử nước của món ăn thoát hơi ngay lập tức ra khỏi dầu ăn, khiến nước (từ thức ăn) không có cơ hội xảy ra phản ứng với dầu chiên nên giảm đi sự oxy hóa dầu ăn, làm cho vòng đời của Dầu Chiên lâu hơn. Đây là 1 cộng nghệ hoàn toàn mới.

So sánh 2 chảo chiên sau 4 ngày sử dụng

Chảo Chiên sử dụng DENBA Fryer

Chảo Chiên không sử dụng DENBA Fryer

Giảm mức sử dụng dầu từ 40% đến tối đa 70%

 

 

Bằng cách ảnh hưởng đến các phân tử nước làm cho nước bay hơi ra khỏi dầu ăn, từ đó ngăn chặn quá trình oxy hóa dầu ăn.

Ngoài ra, khi sử dụng DENBA Fryer, ta có thể chiên ở nhiệt độ thấp hơn 5-10°C. Suy ra, năng lượng tiêu thụ sẽ ít hơn.

Vì chiên ở nhiệt độ thấp hơn, các gốc Acid Béo trong dầu ăn sẽ bền vững, không bị đứt ra khỏi gốc Hydro Cacbon của Dầu Ăn, giảm oxy hóa và chu kỳ thay mới dầu ăn sẽ dài ra.

Vì dầu ăn không bị oxy hóa nên dầu ăn sẽ ít bay hơi nên nhà Bếp sẽ ít mùi dầu hơn, môi trường của Bếp Ăn từ đó sẽ bớt nóng hơn.

 

DENBA FRYER góp phần cải thiện môi trường nhà bếp và nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh bằng cách thực hiện tiết kiệm năng lượng như điều hòa không khí và giảm gánh nặng lao động trong việc vệ sinh bếp núc.

Tại sao phải cắt giảm chất béo?

 

Sử dụng DENBA Fryer

Không sử dụng DENBA Fryer

Chiên thịt gà bằng công nghệ DENBA Fryer, miếng thịt gà giữ nguyên hương vị, lượng dầu mỡ ít đi, món ăn tươi ngon, bổ dưỡng hơn.

Bạn có sẵn sàng thưởng thức món Chiên Xù bổ dưỡng và lành mạnh chưa?

Chiên trong một thời gian ngắn hơn, ngon miệng hơn, bổ dưỡng, khỏe mạnh hơn.

 

Rút ngắn thời gian chiên từ 10% đến 15%. Ngăn chặn sự hấp thụ dầu và mang lại sự ngon miệng của các món ăn.

Chiên một cách nhanh chóng trong một thời gian ngắn, công nghệ DENBA FRYER ngăn chặn sự hấp thụ dầu của thực phẩm và cắt giảm lipid chiên sâu tới 40%. Hơn nữa, các hương vị của từng nguyên liệu có trong món chiên sẽ được giữ nguyên.

Các nhà hàng có thể mở ra thị trường mới phục vụ phân khúc khách hàng ăn kiêng, giảm cân, khách hàng chú ý đến thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng. Khách hàng sẽ trung thành hơn và thường xuyên lui tới thưởng thức món ăn nhiều hơn.

Dữ liệu đầu tiên trên thế giới minh chứng DENBA FRYER góp phần giảm các chất gây ung thư

 

Giảm Thành Công 75% chất acrylamide gây Ung Thư

Xác nhận của công ty dịch vụ kỹ thuật thực phẩm tại nhà, acrylamide chứa trong 100 g khoai tây chiên rán, sau khi chiên gà với DENBAFRYER, chúng tôi đã có thể giảm lượng acrylamide tạo ra bởi dầu bị thoái hóa xuống còn khoảng một phần tư (25%)

 

Kết quả Kết quả thử nghiệm khoai tây chiên kiểu Pháp 100 g bởi công ty dịch vụ kỹ thuật thực phẩm tại nhà

 

Tổ chức xác minh: Công ty dịch vụ kỹ thuật thực phẩm tại nhà
Đơn Vị: μg/kg
Điều kiện nấu ăn: Máy chiên thông thường: 180°C, 3 phút (Nhiệt độ trung tâm ngay lập tức sau khi nấu từ 75°C trở lên)
DENBA FRYER: 170°C, 2 phút (Nhiệt độ trung tâm ngay lập tức sau khi nấu từ 75°C trở lên)
Kết quả: Máy Chiên thông thường /425μg/kg
Máy chiên có Công nghệ DENBA/113μg/kg

 

※Acrylamide là chất được quốc tế, bộ nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản nhìn nhận là “chất có nguy cơ gây ung thư cao”.

 

揚物調理用補助機器

DENBA FRYER

DENBA FRYER
Thiết bị: DENBA-F08 Tấm phát: DF-10 (2 tấm)
Điện áp: AC220V    Một pha: 50/60Hz
Kích thước R125mm x D175mm x C100 mm Kích thước D100mm x R50 mm
Trọng lượng 2.2kg Trọng lượng 100g
Dòng điện 0.2mA