Hải sản đánh bắt được bảo quản trong hầm đá bằng DENBA sau 10 ngày vẫn giữ được độ tươi ban đầu.

 01  Giữ được hương vị tươi ngon từ lúc mới đánh bắt.

Lắp đặt DENBA trên các khoang bảo quản lạnh trên tàu cá sẽ giúp bảo quản tốt cá ngay từ lúc mới đánh bắt lên.

Công nghệ DENBA giúp tế bào không bị phá hủy khi đóng băng và rã đông, duy trì độ tươi ngon ban đầu của hải sản.

 02  Nâng cao giá trị sản phẩm.

Hải sản tươi ngon sẽ được các thị trường cao cấp ở Quốc Tế (như Nhật Bản…) chấp nhận. Nâng cao giá trị thương hiệu và lợi nhuận.

 03  Tiện lợi – dễ dàng lắp đặt trên khoang tàu cá.

Một máy DENBA (với kích thước dài 28,5cm x rộng 17,5cm x cao 10,5cm) và hai tấm phát (kích thước dài 40,3cm x rộng 23cm x dày 0.15cm) nhỏ gọn dễ lắp đặt trên các khoang tàu cá.

Lượng điện 1 máy DENBA tiêu thụ: 3.3Watt/H. Suy ra, 1 năm tiêu tốn 29KwH/1năm (lương điện hầu như không đáng kể).

DENBA+ 3WAY System

Giữ Tươi

Kích hoạt tế bào để duy trì độ tươi ngon.

 

Đông Lạnh

Duy trì tình trạng đóng băng mà không làm hỏng tế bào.

 

Rã đông

Giảm 95% tình trạng chảy nước và hư hỏng của thực phẩm.